Sửa đèn beam 230

Sửa đèn beam 230

Sửa đèn beam, đèn moving head 575.

Đèn sân khấu HP chuyên cung cấp linh kiện đèn LED, sửa chữa đèn moving head đèn beam các loại như đèn Laser, sửa đèn beam, đèn parLED và các thiết bị sân khấu khác.

Chúng tôi với kỹ thuật chuyên môn, linh phụ kiện đầy đủ sẽ luôn khắc phục sự cố các hệ thống đèn của bạn một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Đa phần các đơn vị cung cấp chỉ bảo hành hoặc sửa các thiết bị đèn sân khấu của họ, sau thời gian bảo hành sẽ không nhận sửa chữa hoặc bạn đang gặp vấn đề kinh phí cho việc đầu từ?

Đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi, không chỉ cung cấp đèn mới, sửa chữa đèn beam cũ, chúng tôi còn có những phương án khác cho bạn khi bạn đang có nhu cầu nhưng gặp khó khăn về kinh phí

Đặc biệt nếu bạn đang có nhu cầu cần mua đèn sân khấu giá rẻ hay các thiết bị sân khấu của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí hoàn toàn, linh kiện luôn có sẵn để thay thế khi hết bảo hành.

Nếu bạn đã biết sửa đèn beam hoặc các dòng đèn moving head khác nhưng đang gặp vấn đề về linh kiện thay thế? Đừng lo lắng hãy alo ngay 0931798687, chúng tôi luôn có sẵn các linh phụ kiện cho các loại đèn hoặc hỗ trọ nhập hàng cho bạn như bóng đèn, mạch điều khiển, boar kích, mạch nguồn các loại.. cho đèn beam, đèn moving head 575W

Bình chọn: 0

Sản phẩm vừa xem

Sửa đèn Beam


Liên hệ

  • Anh Phố
  • 0939.441.085
  • ĐC: 1404 Lê Đức Thọ - Q.Gò Vấp
  • hoangpho135@gmail.com.com
  • Vui lòng gọi điện trước khi tới
    Hotline: 0939.441.085 Anh Thư

TOP