Đèn sân khấu mini giá rẻ

Đèn sân khấu mini giá rẻ

Đèn sân khấu mini giá rẻ hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của bạn. Thời gian tới này bạn có một dự định muốn tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cho những người thân yêu của bạn nhân dịp bạn nhận chức vụ mới, bạn mới mở được một cửa hàng kinh doanh, hay là một buổi tiệc thôi nôi bé nhà bạn. Tất cả bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, duy chỉ có phần chủ đạo quan trọng nhất là ánh sáng bạn vẫn còn đang phân vân không biết tìm ở đâu, sử dụng đèn nào. Hãy để HP lingtinh chúng tôi giúp bạn tìm hiểu nhé.

Đèn sân khấu mini giá rẻ, giải pháp tối ưu cho sân khấu nhỏ và gia đình.

Bạn có một sân khấu nhỏ và bạn muốn làm nổi bật sân khấu đó, bạn không muốn chỉ vì sân khấu nhỏ mà bạn không tìm được sản phẩm phù hợp với buổi tiệc của mình và tiết kiệm được chi phí.

Đèn sân khấu mini giá rất rẻ có ưu điểm gì?  

Trước tiên, chính là công suất phù hợp với những địa điểm tổ chức nhỏ, chi phí đầu tư thấp, nhưng vẫn mang tính chuyên nghiệp cao. Tiếp đó là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở đâu tùy ý.

Sản phẩm nào phù hợp với bạn?  

 • Đèn pha sân khấu: đây là dòng đèn chiếu sáng sân khấu có thể tạo được 7 màu sắc qua chế độ pha trộn màu tạo nên những hiệu ứng mới khiến nền sân khấu lung linh huyền ảo cộng với độ phủ rộng của đèn, chức năng chớp tắt sôi động.

 

 • Đèn led chớp Laser 3in1 LL-011: đèn là sự kết hợp của chấm bi cùng gobo tạo hình. Đèn là khối cầu tròn xoay tạo ra những tia laser nhỏ mảnh với 2 màu sắc chủ đạo xanh lá, đỏ và xanh dương cùng những gobo chớp nháy khiến người sử dụng thích thú.

 

 • Đèn Laser Led trang trí LL-012: là dòng đèn gobo chiếu hình có nhiều gobo hình đa dạng đan xen với nhau. Nếu như bạn đã từng xem bộ phim về hình ảnh ngoài trái đất, một vũ trụ bao la với một dải ngân hà rộng lớn thì những hiệu ứng mà đèn LL-012 này mang đến khiến cho bạn choáng ngợp. Sử dụng kết hợp những tính năng của led và laser sẽ đưa bạn từ ngạc nhiên này đến lạ lẫm khác.

 

 • Đèn Laser LL- 017: tiếp nữa cũng là một dòng đèn khá quen thuộc với nhiều người, vẫn là sự kết hợp giữa tính năng đèn laser quét tia và laser chiếu hình. Tạo ra hơn 100 hình ảnh khác nhau và tất nhiên hiệu ứng của các dòng đèn chiếu hình này cũng rất đa dạng về màu sắc lẫn hình ảnh.

Và còn rất nhiều những mẫu đèn sân khấu mini khác nữa, hãy ghé đến công ty chúng tôi theo địa chỉ... để tìm hiểu thêm những mẫu đèn khác và được trải nghiệm những sản phẩm mới mà chúng tôi chắc chắn rằng trong đầu bạn khi đó sẽ nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng hay, hoặc lúc đó bạn sẽ có những quyết định khác đó chính là sử dụng những dòng đèn led sân khấu mini 5 mắt full color 3in1 thay vì cứ phải đắn đo lựa chọn mãi những dòng đèn sân khâu mini này  

 

 

 

 

 

Bình chọn: 0

Sản phẩm vừa xemLiên hệ

 • Anh Phố
 • 0939.441.085
 • ĐC: 1404 Lê Đức Thọ - Q.Gò Vấp
 • hoangpho135@gmail.com.com
 • Vui lòng gọi điện trước khi tới
  Hotline: 0939.441.085 Anh Thư

TOP